Phương châm kinh doanh: Hợp tác cùng phát triển

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của Quý khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng, tôn trọng, uy tín và giá cả cạnh tranh là những giá trị quan tâm hàng đầu để mang đến cho Quý khách hàng. Luôn hướng đến quyền lợi và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc an toàn, đoàn kết và tôn trọng; tạo nguồn thu nhập ổn định và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên. Mỗi nhân viên đều là yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi luôn quan niệm lợi ích của người lao động là lợi ích của  doanh nghiệp.

Chiến lược phát triển                                                                                                                        

Chất lượng hàng hóa, giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất luôn là những lý do khách hàng biết đến và tiếp tục mối quan hệ cộng tác với chúng tôi. Chúng tôi luôn theo đuổi những phương châm chiến lược phát triển:

+   Có những chính sách hỗ trợ tốt đối với những khách hàng lớn, khách hàng làm việc thường xuyên. Có những dịch vụ hỗ trợ, tìm ra nguồn cung cấp nguyên vật liệu tốt nhằm giảm giá thành sản phẩm.

+   Luôn tìm ra những mặt hàng mới, tính năng mới đảm bảo chất lượng và yêu cầu của hàng.

+   Đầu tư hiệu quả vào thiết bị máy móc và đào tạo nhân lực để giảm thiếu chi phí và thời gian, tăng năng suất và hiệu quả lao động.

 

 

 

CÁP THÉP HÀ NỘI